NHẬN XÉT MỚI

Liên kết

Thông báo mới

Welcome to www.tailieumoitruong.org Thư viện chia sẻ tài liệu môi trường miễn phí

Liên kết

Liên kết Website

Xin chào Webmaster!

Trang Tài liệu môi trường là website chia sẻ tài liệu ngành môi trường, trang cung cấp cho đọc gia những thông tin bổ ích về ngành. Ngoài ra Tài liệu môi trường còn cho phép tất cả mọi người Xem Download tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, Tài liệu môi trường đang muốn mở rộng liên kết với một số Website, Blog, Fanpage, Group chuyên ngành môi trường và một số ngành liên quan nhằm mục đích tăng sự đa dạng của thông tin và tài liệu cho những ai muốn tìm hiểu về tài liệu chuyên ngành, đặc biết là các bạn sinh viên đang theo học ngành môi trường hiện nay.

Yêu cầu về website liên kết:

1. Website gọp gàng, dễ nhìn
2. Không chứa nội dung khiêu dâm
2. Lượt Traffic từ 1000 - 3000 view/ngày

Làm thế nào để liên kết

Vui lòng chèn code bên dưới vào Website/Blog của bạn rồi tiếp tục thông báo cho Tài liệu môi trường biết bằng cách bình luận vào ô bên dưới.
<a href='http://www.tailieumoitruong.org' target='_blank' title='Thư viện chia sẻ tài liệu môi trường miễn phí'>Tài liệu môi trường</a>
Webmaster muốn liên kết với Tài liệu môi trường xin vui lòng để lại thông tin về Website/ Blog/ Fanpage/ Group muốn liên kết tại ô bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ xem xét và liên hệ với các bạn nếu phù hợp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Được tải trợ

Liên kết

Hóa Chất Xử Lý Nước Thải | Vi sinh môi trường | Tự Học Exsel | Bách Hóa Môi Trường | Mật rỉ không màu, Mật rỉ đường | Van và Thiết bị đo lường | Cộng đồng kỹ thuật cơ điện VN
Hotline: 09.8484.2357